Tin Tức

Bảo tàng trưng bày skin Winamp – Winamp Skin Museum đưa bạn về xứ sở hoài niệm

Ai chưa từng dùng Winamp? Nếu bạn thuộc thế hệ 9x, bạn chắc hẳn không cảm thấy xa lạ với cái tên đó. Winamp là một trong những phần mềm nghe nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Bây giờ, bạn có thể ôn lại kỷ niệm sử dụng Winamp với Winamp Skin Museum – một bảo tàng trưng bày hơn 65.000 giao diện được tạo ra cho trình phát media này.

Trước khi Spotify, Apple Music và Amazon Music có mặt trên đời, đã có một phần mềm nghe nhạc dành cho Windows được hơn 60 triệu người dùng sử dụng. Và nếu bạn thuộc thế hệ thập niên 90, thì có lẽ bạn đoán được trình phát media huyền thoại nào đang được nhắc tới ở đây, đó chính là Winamp. Phần mềm đã được sử dụng bởi một lượng lớn người dùng trong thời kỳ hoàng kim của nó và chủ yếu là bởi hàng nghìn giao diện do chính người dùng tạo ra. Hiện tại, một kỹ sư của Facebook đã xây dựng Winamp Skin Museum để trưng bày tất cả các giao diện từng được thiết kế cho phần mềm này.

Bảo tàng trưng bày skin Winamp – Winamp Skin Museum đưa bạn về xứ sở hoài niệm

Link download phiên bản Winamp mới nhất:

=> Link tải Winamp cho Windows

=> Link tải Winamp Lite cho PC

Được phát triển bởi Jordan Eldredge, một kỹ sư đang làm việc tại Facebook, Winamp Skin Museum bao gồm hơn 65.000 skin được tạo ra cho chương trình phát media khi nó còn được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bạn có thể duyệt qua hàng loạt skin và tương tác với trình phát media như thể nó đã được cài đặt trên PC của bạn.

Nên xem  Đấu Trường Chân Lý: Danh sách Hệ Tộc mùa 6

Link truy cập Skin TẠI ĐÂY

Sau khi mở trang web, ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy một bộ sưu tập các giao diện đã được thiết kế cho Winamp bởi người dùng Winamp từ khắp nơi trên thế giới trước đây. Đó là những gì đã làm cho phần mềm nghe nhạc này trở nên rất phổ biến trong cộng đồng những người yêu âm nhạc

Bây giờ, click vào bất kỳ skin nào trong 65.000 lựa chọn sẽ mở ra một UI có thể tương tác được của Winamp. Tại đây, bạn có thể phát 4 bài hát có sẵn bằng cách nhấp chuột vào nút Play, cũng như có thể tải skin về máy tính của mình.

Mobitool đã có các bài viết về việc hướng dẫn tải, cài đặt cũng như sử dụng Winamp để nghe nhạc, xem video, phim trên máy tính .

Nếu đang tìm một skin cụ thể nào đó cho phần mềm, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm skin theo ý muốn hoặc click vào nút Random để mở trình phát nhạc với một giao diện ngẫu nhiên. Winamp Skin Museum đưa bạn đến hành trình đầy hoài niệm về đầu thiên niên kỷ để ôn lại kỷ niệm sử dụng Winamp – một phần quan trọng của lịch sử âm nhạc và Internet.

Facebook mới đây cho biết người dùng ứng dụng của mình trong tương lai sẽ được xem Instagram Story ngay trên thiết bị di động, để tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn truy cập vào link dưới đây.

Nên xem  Kingdom Defense TD RPG Mod 2.0.2 Full kim cương

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page