Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi tiết phí khám, chữa bệnh, phẫu thuật, giá giường nằm tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương để so sánh và chuẩn bị tài chính để thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho mình.

Khi đưa ra quyết định khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe, hầu hết các bệnh nhân đều chỉ dựa vào sự thuận tiện, về uy tín của bệnh viện chứ không quan tâm quá nhiều đến chi phí khám, chữa bệnh. Việc này đôi khi sẽ khiến người bệnh gặp thiệt thòi vì không thể nắm bắt, so sánh và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí cho mình.

Bảng giá bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bảng giá viện phí bệnh viện Nguyễn Tri Phương chi tiết

Nhằm giúp bệnh nhân có những hiểu biết nhất định về bảng giá dịch vụ các bệnh viện, hôm nay, Big Data sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đọc, tìm hiểu nội dung bài viết, bạn đọc sẽ nắm được chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh, phí giường bệnh tại bệnh Nguyễn Tri Phương một cách chính xác nhất.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

1. Tổng quan về bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Hiện tại, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang tổ chức khám, chữa bệnh theo yêu cầu và khám bệnh cho bệnh nhân có BHYT. Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh theo yêu cầu hoặc bệnh nhân có BHYT nhưng khám vào thứ 7 hàng tuần sẽ phải chịu 100% chi phí khám chữa bệnh. Bệnh nhân có BHYT đúng tuyến sẽ được giảm trừ chi phí khám, chữa bệnh theo quy định của Bộ y tế.

Các chuyên khoa điều trị tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

– Khoa khám bệnh
– Khoa dược
– Khối nội: Nội tiêu hóa, nội tim mạch, nội thận – lọc máu, khoa nhi, nội hô hấp, nội thận – tiết niệu, cơ xương khớp, hồi sức tích cực – chống độc, lão khoa.
– Khối ngoại: Ngoại tổng hợp, chấn thương chỉnh hình, ngoại tiêu hóa, thẩm mỹ, gây mê – hồi sức
– Cận lâm sàng: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, dinh dưỡng, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, nội soi, thăm dò chức năng, vật lý trị liệu
– Khối điều dưỡng

1. Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Theo tìm hiểu của Big Data, bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương là 150.000 đ/lần cho người lớn và 80.000 đ/lần cho trẻ em. Trong tường hợp đăng ký gói khám Vip với bác sỹ chuyên khoa II, Giáo sư, Phó giáo sư, phí khám bệnh 1 lần là 300.000 đ.

bang gia dich vu benh vien nguyen tri phuong

Bảng giá bệnh viện Nguyễn Tri Phương: bảng giá khám bệnh theo yêu cầu

Căn cứ vào thể trạng sức khỏe, tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân mà các bác sỹ tại bệnh viện sẽ chỉ định bệnh nhân làm một vài xét nghiệm liên quan. Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho các chỉ định xét nghiệm cơ bản là:

– Giá xét nghệm máu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương dao động từ 43.000đ/lần – 319.000đ/lần tùy thuộc theo loại chỉ định xét nghiệm máu của bác sỹ.
– Bảng giá chụp MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương dao động từ 2.100.000 đ/lần- 2.700.000 đ/lần tùy vào bộ phận được chỉ định chụp cộng hưởng.
– Bảng giá siêu âm tại bệnh viện đa khoa Nguyễn Tri Phương là 63.000 đ/lần cho các loại siêu âm cơ bản như siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, hạch vùng cổ. Với các loại siêu âm phức tạp hơn như siêu tâm Doppler, siêu âm thai, phí siêu âm lần lượt là 103.000 đ/lần và 400.000 đ/lần
– Bảng giá chụp X – quang tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương dao động từ 90.000 đ/lần – 122.000 đ/lần
– Bảng giá chụp cắt lớp lồng mực, mạch máu trung bình là 1.927.000 đ/lần – 2.556.000 đ/lần

bang gia dich vu benh vien nguyen tri phuong

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương mới nhất

Bên cạnh dịch vụ khám, xét nghiệm trực tiếp tại bệnh viện, hiện tại, bệnh viện Nguyễn Tri Phương còn cung cấp các dịch vụ khám, lấy mẫu xét nghiệm, điều trị, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân. Các gói dịch vụ được cung cấp trọn gói với mức giá trung bình 90.000 đ- 960.000 đ/lần tùy gói.

* Bảng giá sinh bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bảng giá sinh ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương được phân chia theo hình thức sinh. Mức giá sinh thường trung bình từ 1 -2 triệu/lần và mức giá sinh mổ là 2 triệu – 4 triệu/lần (chưa bao gồm tiền giường nằm)

* Giá khám tổng quát bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Chi phí khám tổng quát bệnh viện Nguyễn Tri Phương là 400.000 lần/khám cho nữ và 250.000 đ/lần cho nam. Mức giá này được áp dụng cho bệnh ngoại trú có lịch hẹn trước. Sau khi khám tổng quan, các bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm thăm dò chức năng mắt, gan, thận, tiêu hóa,…, và đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

* Bảng giá phòng dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Giống như các bệnh viện khác, các phòng bệnh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng được phân loại theo số giường bệnh trong phòng. Giá phòng dịch vụ dao động từ 300.000đ/ngày – 1.000.000 đ/ngày tùy theo điều kiện kinh tế của bệnh nhân

Lưu ý:

Bảng giá bệnh viện Nguyễn Tri Phương được chia sẻ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết phí khám chữa bệnh cho từng nhóm viện phí chẩn đoán hình ảnh, tiền công, xét nghiệm thăm dò chức năng, thủ thuật, phẫu thuật,…, các bạn vui lòng xem chi tiết Tại đây.

– Hiện tại, bảng giá viện phí bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang được áp dụng cho tất cả các bệnh nhân đến thăm, khám tại bệnh viện. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân, dịch vụ, tiện ích sử dụng mà chi phí khám, chữa bệnh thực tế sẽ khác nhau.

– Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bạn có thể tham khảo tại bài viết giới thiệu bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM của Big Data.

Trên đây Big Data đã chia sẻ cho bạn bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Hy vọng những thông tin trên này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cơ sở khám, điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe tốt nhất cho mình.


Nếu đang ở TPHCM và muốn so sánh chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện Nguyễn Tri Phương với các bệnh viện tư nhân cùng khu vực, bạn có thể tìm hiểu các bài viết cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân mà Big Data biên tập trước đó.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page