Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

Trong phiên bản Tor Browser 9.0.2, mới được phat hành gần đây, phần mềm hỗ trợ lướt web ẩn danh quen thuộc này đã có ra măt thêm hàng loạt những chỉnh sửa mới để tối ưu hiệu suất làm việc trên hầu hết các nền tảng máy tính hay điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

Với những người dùng đặt việc bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân lên hàng đầu thì cài đặt Tor Browser kết hợp với các trình duyệt như Firefox, Internet Explorer, Opera,… là giải pháp tuyệt vời. Trong phiên bản 9.0.2 mới nhất hiện nay, những lập trình viên của Tor đã thực hiện một số cập nhật cài đặt, giúp Tor tương thích và tối ưu hoạt động trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn.

Cập nhật mới trong phiên bản Tor Browser 9.0.2

Ngay bây giờ, người dùng có thể tải ngay Tor Browser 9.0.2 về thiết bị của mình để nâng cao bảo mất, giúp việc duyệt web trên máy hay hay điện thoại được an toàn hơn.
Tải trình duyệt Tor Browser trên máy tính
– Download Tor 9.0.2 32bit
– Download Tor 9.0.2 64bit
Tải Tor Browser cho điện thoại
– Download Tor Browser cho Android Tor APK

 

Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

Trên tất cả nền tảng:
– Cập nhật Firefox lên 68.3.0esr
– Nâng cấp NoScript lên 11.0.9
– Lỗi 32362: Cài đặt NoScript TRUSTED không hoạt động
– Lỗi 32429: Các sự cố với about:blank và NoScript trên các trang web .onion
– Nâng cấp HTTPS Everywhere lên 2019.11.7
– Lỗi 27268: Sự cố trong Torbutton code
– Cập nhật bản dịch
Windows + OS X + Linux:
– Lỗi 32125: Sửa lỗi sơ đồ báo tín hiệu
– Lỗi 32250: Hỗ trợ hộp thư nâng cao Backport (lỗi 1546832 và 1556017)
Windows:
– Lỗi 31989: Hủy bỏ Backport trong bản vá mingw-gcc cũ
– Lỗi 32616: Vô hiệu hóa chức năng GetSecureOutputDirectoryPath()
Android:
– Lỗi 32365: Định vị sai trên Tor Browser 9 trên Android
– Xây dựng hệ thống
Tất cả nền tảng:
– Lỗi 32413: Nâng cấp phiên bản Go lên 1.12.13

Giới thiệu về phần mềm Tor Browser

Tor là một mạng lưới các đường hầm ảo, cho phép người dùng và các nhóm người dùng cải thiện sự riêng tư và tính bảo mật trên Internet. Phần mềm Tor giúp bảo vệ bạn bằng cách chuyển các liên lạc của bạn xung quanh một mạng lưới phân phối được điều hành bởi các tình nguyện viên trên toàn thế giới, giúp ngăn chặn người khác xem kết nối Internet và nghiên cứu các trang web mà bạn truy cập. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn các trang mà bạn đã truy cập phân tích vị trí địa lý của bạn, và cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn.

Tor Browser Bundle cho phép sử dụng Tor trên Windows, Mac OS X, hoặc Linux mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào cả. Nó có thể chạy ổ USB, với trình duyệt web được cấu hình sẵn để bảo vệ tính ẩn danh của bạn. Trình duyệt này hoạt động hoàn toàn độc lập.


Trong thời điểm cuối năm 2019, khi nhiều hãng phần mềm liên tục cho ra mắt các bản cập nhật mới thì 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện này là Android và iOS lại đang thực hiện hoạt động vinh danh những đối tác của họ. Cụ thể hơn, Google và Apple tổng kết những Nội dung, ứng dụng phổ biến và xuất sắc nhất 2019 trên CH Play and the App Store.

Leave a Comment