Tin Tức

Bạn đã từng dùng chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại?

Khi được đặt câu hỏi chiếc điện thoại nào bán chạy nhất, hầu hết chúng ta đều nghĩ là iPhone phải không nào. Nhưng sự thật không phải vậy, thật bất ngờ ngôi vương của kỷ lục này là chiếc Nokia 1100 ra mắt năm 2003.

Nokia 1100, chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

Với giá thành vô cùng hợp lý cùng nhiều chức năng hấp dẫn vào thời điểm ra mắt thì trong khoảng 5 năm ra mắt, Nokia đã bán được đến 250 triệu đơn vị và trở thành chiếc điện thoại bán chạy nhất thế giới cho đến hiện nay.

Nokia 1100 là chiếc điện thoại cơ bản, không được trang bị các tính năng thời thượng như camera kép, hay màn hình cong như hiện nay. Thay vào đó 1100 sỡ hữu một đèn pin sáng, khả năng chống bụi hay bàn phím có khả năng “tồn tại” với thời gian.

Thiết bị còn cho phép người dùng tự tạo nhạc chuông, hay khả năng lưu trữ đến… 50 tin nhắn. Đặc biệt là thời gian chờ lên đến 400 giờ. Và có lẽ quan trọng nhất là trò chơi Snake huyền thoại, những tính năng rất thời thượng vào năm 2003.

Nokia 1100 đã không còn được Nokia kinh doanh từ rất lâu, tuy nhiên đó sẽ mãi là huyền thoại trong mỗi người hâm mộ Nokia. Vào tháng 3 năm nay, một chiếc Nokia 1100 chạy Android với vi xử lý lõi tứ 1.3GHz đã xuất hiện trong dữ liệu Geekbench. Điều này thật thú vị, tuy nhiên theo thỏa thuận với Microsoft thì chúng ta sẽ không thể thấy một chiếc smartphone Nokia trước năm 2016.

Nên xem  7/8 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Nguồn: Phonearena

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page