Tin Tức

Bản cập nhật eFootball 2022 dời lịch phát hành vào tháng 11

Nhà phát hành tựa game eFootball 2022 vừa thông báo sẽ dời lịch ra mắt bản cập nhật đầu tiên vào tháng 11 để có thể cho phiên bản hoàn thiện nhất. Hãy cùng theo dõi những diễn biến cụ thể của sự việc này nhé.

Bản cập nhật eFootball 2022 dời lịch phát hành vào tháng 11

1. Thời gian phát hành bản cập nhật eFootball 2022

Đội ngũ Konami vừa quyết định sẽ dời bản cập nhật đầu tiên của tựa game vừa phát hành eFootball 2022 nhằm mục đích đảm bảo cải thiện trải nghiệm của tất cả người chơi.

Phiên bản cập nhật sẽ được cập bến vào tháng 11 năm nay, khác với dự kiến ban đầu là vào cuối tháng 10. Konami cho rằng tựa game này cần thêm thời gian để phát triển vào sẽ thông báo ngày ra mắt cũng như chi tiết của việc chỉnh sửa phiên bản cập nhật này sớm nhất có thể.

Đội ngũ Konami đã giải thích trên Twitter chính thức của tựa game eFootball 2022 như sau:

“Chúng tôi muốn thông báo cho người chơi rằng chúng tôi đã quyết định dời lịch ra mắt phiên bản 0.9.1 vào đầu tháng 11. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự trì hoãn này và gây ra những bất tiện không đáng có. Chúng tôi hi vọng rằng khoảng thời gian này sẽ cho phép chúng tôi có thể đảm bảo, cải thiện trải nghiệm của tất cả người chơi.

Nên xem  Chi tiết bản cập nhật Play Together ngày 21/10/2021

Thông báo của đội ngũ Konami trên trang twitter chính thức

Thông báo của đội ngũ Konami trên trang twitter chính thức

“Chúng tôi sẽ thông báo về ngày và chi tiết của bản chỉnh sửa ngay sau khi chúng được xác nhận. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi và mong được hợp tác với bạn trên eFootball 2022. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn. “

2. Vì sao đội ngũ Konami dời lịch phát hành bản cập nhật eFootball 2022?

Vừa ra mắt chưa đầy một tháng, tựa game eFootball 2022 – phiên bản kế tiếp của Pro Evolution Soccer đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được đánh giá tệ nhất trên nền tảng Steam sau hàng loại lỗi, trục trặc xuất hiện liên tiếp, đội ngũ Konami đã tiến hành xin lỗi công khai về những vấn đề mà người chơi eFootball 2022 gặp phải và cam kết phát hành bản cập nhật để nâng cấp, cải thiện tựa game vào cuối tháng này – hiện tại đang bị trì hoãn đến tháng 11.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật của eFootball 2022 . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page