Ashampoo Red – Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại cho phép chụp nhiều bức ảnh với độ phân giải cao và độ nét rất tốt. Tuy nhiên do đèn flash hay hiệu ứng sáng làm cho bức ảnh của bạn có thể gặp rắc rối với việc ảnh bị lỗi mắt đỏ. Ashampoo Red EX sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi này.

Một trong số những phần mềm hỗ trợ sửa lỗi mắt đỏ là Ashampoo Red Ex của hãng Ashampoo thiết kế. Với phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh. Và bạn sẽ rất bất ngờ, hình ảnh thu được sẽ không hề có dấu vết nào của lỗi mắt đỏ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Big Data để biết cách sửa mắt đỏ bằng Ashampoo Red Ex.

Hướng dẫn sửa mắt đỏ bằng Ashampoo Red Ex

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

– Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Ashampoo Red Ex tại đây.

– Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm .

Bước 2: Khởi động phần mềm lên và chọn ảnh cần sửa mắt đỏ bằng cách chọn File -> Open File và tìm tới hình ảnh cần chỉnh sửa.

Bước 3: Ấn vào nút + để phóng to ảnh cần chỉnh sửa.

Bước 4: Tại vùng mắt bị đỏ, ta sẽ đưa dấu + vào cùng tâm rồi kéo rộng ra tới hết vùng mắt cần chỉnh sửa. Phần mềm sẽ tự động chỉnh sửa lỗi mắt đỏ lại ngay. Bạn làm tương tự với mắt còn lại.

Bước 5: Cuối cùng lưu lại hình ảnh đã chỉnh sửa hoàn tất bằng cách chọn File –> Save File As…


Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bước khá chi tiết để sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng phần mềm Ashampoo Red Ex. Nhờ đó các bức ảnh của bạn hoàn toàn không còn dấu vết của mắt đỏ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các công cụ trực tuyến để sửa mắt đỏ như: Sửa mắt đỏ bằng Fixredeyes.com, … để loại bỏ lỗi này ở bất kỳ đâu mà không cần cài đặt phần mềm.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page