Tin Tức

Apple vô hiệu hóa Sign in with Apple cho tài khoản Epic Games từ ngày 11/9

Kể từ ngày 11/9, Apple sẽ không còn cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Epic Games bằng dịch vụ đăng nhập Sign in with Apple nữa. Nếu bạn đang sử dụng tính năng đăng nhập của Apple, hãy cập nhật email và mật khẩu tài khoản Epic Games của mình trước thứ Sáu tuần này.

Trong diễn biến mới nhất của trận chiến giữa Epic Games và Apple, Epic Games đã thông báo cho những khách hàng đang sử dụng tính năng Sign in with Apple để thay đổi thông tin đăng nhập của họ cho tài khoản Epic Games. Đó là bởi vì Apple sẽ chặn truy cập Sign in with Apple đối với các tài khoản trò chơi Epic vào ngày 11 tháng 9/2020.

Game thủ không thể đăng nhập vào tài khoản Epic Games thông qua Sign in with Apple từ ngày 11/9

Khi có trong tay tài khoản Epic Game Store, game thủ có thể sẽ được nhiều nghiệm nhiều tựa game hay và đính đám mà không phải mất phí nào cả khi tham gia các chương trình tặng game miễn phí của nhà phát hành

Thay đổi này là động thái mới nhất trong cuộc chiến giữa Apple và Epic. Tháng trước, Epic đã bắt đầu giảm giá Fortnite cho những người chơi bỏ qua các cửa hàng ứng dụng Android và iOS – Epic từ lâu đã phàn nàn về phí hoa hồng mà các cửa hàng tính phí. Apple đã phản hồi bằng cách xóa Fortnite khỏi App Store. Giờ đây, cả hai đang gặp nhau tại tòa.

Nên xem  Tai nghe dẫn truyền qua xương là gì? Có tốt không? Có nên mua không?

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page