Tin Tức

Apple “khoe” các biểu tượng cảm xúc mới ra mắt cùng với iOS 14 vào cuối năm nay

Nhân ngày World Emoji Day, Apple đã công bố một bộ biểu tượng cảm xúc mới sẽ ra mắt vào vào mùa thu năm nay cùng với iOS 14 , hé lộ các thiết kế mới nhất mang lại sự đa dạng hơn cho bàn phím, bên cạnh những bổ sung thú vị cho các loại thực phẩm, động vật, hoạt động và khuôn mặt cười phổ biến.

Bắt đầu từ cuối năm nay, người dùng iOS có thể nói chuyện với bạn bè của mình bằng một biểu tượng cảm xúc duy nhất rằng họ cảm thấy như những ninja xấu xa đang đeo mặt nạ. Apple đã hé lộ 13 biểu tượng cảm xúc mới sắp ra mắt cho nền tảng di động của mình, tất cả đều là một phần của các lựa chọn được tổ chức Unicode Consortium phê duyệt vào tháng 1. Mặc dù tổ chức đã cho thấy hình ảnh về những biểu tượng cảm xúc mới được phê chuẩn hồi đó nhưng Apple luôn luôn đưa ra yêu cầu cao hơn về đồ họa để mang cho chúng một diện mạo khác biệt trên nền tảng của mình.

Apple giới thiệu bộ biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 14

=>iOS 14 có gì mới? Khi nào ra mắt?
=>Cách tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad

Bên cạnh biểu tượng cảm xúc ninja, bộ emoji bao gồm trà sữa, tim và phổi trông cực chân thực, cũng như biểu tượng chụm ngón tay mà nhiều người đang gọi là “Italian Hand – Bàn tay người Ý”. Nó cũng bao gồm biểu tượng người chuyển giới – một trong những emoji được tổ chức Unicode Consortium phê chuẩn để làm cho bộ sưu tập emoji về giới tính của người dùng trở nên đa dạng hơn. Không rõ khi nào cờ chuyển giới (Transgender flag), biểu tượng mặt cười với một giọt nước mắt và các tùy chọn mạng che mặt và Tuxedo mới về giới tính sẽ được tung ra.

Nên xem  Twelve Minutes: Những mẹo chơi hữu ích cho người mới bắt đầu

apple khoe cac bieu tuong cam xuc moi ra mat cung voi ios 14 vao cuoi nam nay


Những biểu tượng cảm xúc này dự kiến sẽ ra mắt cùng với iOS 14 vào mùa thu năm nay. Theo Emojipedia, Apple cũng đang phát hành các tùy chọn mặt nạ màu mới cho Memojis, avatar mà người dùng có thể tạo ra để mô phỏng họ và theo dõi chuyển động khuôn mặt của họ.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page