Tin Tức

Adobe Flash Player 32.0.0.344 – Hỗ trợ xem video, chơi game Flash tốt hơn

Tiện ích Adobe Flash Player là plugin trình duyệt và môi trường runtime phong phú, mang đến trải nghiệm người dùng nhất quán và hấp dẫn, phát âm thanh/video và chơi game ổn định, Adobe Flash Player 32.0.0.344 là bản cập nhật mới nhất, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi mà bạn có thể tải về và sử dụng ngay bây giờ.

Khi lướt Internet trên một số trình duyệt web như Chrome, Safari, Internet Explorer…, trình duyệt sẽ sử dụng các ứng dụng được gọi là plug-in. Plug-in phổ biến nhất là Adobe Flash Player, rất quan trọng để có thể xem một số loại nội dung kỹ thuật số nhất định như xem video, nghe nhạc hay chơi game.

Trải nghiệm phiên bản Adobe Flash Player mới nhất

Hơn 90% những người sử dụng máy tính đang dùng Adobe Flash Player, vì vậy trên thực tế bạn có thể đang sử dụng nó mà không hề nhận ra. Đây là một ứng dụng giúp cuộc sống của người dùng máy tính trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với khả năng để phát các tệp trực tuyến một cách liền mạch, Adobe Flash Player chứng minh rằng nó thực sự cần thiết như một công cụ Internet.

Trong phiên bản Adobe Flash Player 32.0.0.344 mới nhất, Flash Player đã được cập nhật với các bản sửa lỗi và bảo mật quan trọng. Nhà phát triển khuyên tất cả người dùng nên cập nhật ngay khi có bản update mới nhất, đặc biệt là bản cập nhật bảo mật để nâng cao trải nghiệm sử dụng.
– Tải phiên bản Adobe Flash Player mới nhất: Download Adobe Flash Player 32.0.0.344
 

Nên xem  iPhone 13 Pro Max trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất theo DxOMark, đạt số điểm khủng nhất từ trước đến nay

Tính năng chính của Adobe Flash Player 32.0.0.344

– Trải nghiệm tuyệt vời với video, nội dung và ứng dụng Flash với chế độ toàn màn hình.
– Băng thông thấp, video chất lượng cao với công nghệ nén tiên tiến.
– Văn bản có độ trung thực cao sử dụng công cụ kết xuất văn bản nâng cao.
– Hiệu ứng sống động trong thời gian thực với các bộ lọc cho Blur, DropShadow, Glow, Bevel, Gradient Glow, Gradient Bevel, Displacement Map, Convolution, và Color Matrix.
– Thành phần media sáng tạo với các kênh alpha video 8-bit.
– Chế độ Blend, Radial gradient và Stroke cải tiến.
– Thêm một số định dạng ảnh: GIF, Progressive JPEG, và PNG.


Dịch cúm Corona bùng phát trên quy mô toàn thế giới ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe của người dân, đồng thời làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế, công nghệ. Theo thông tin mới nhất, Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19 để đảm bảo an toàn của người dùng.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page