Tin Tức

9 App ghép nhiều ảnh vào khung mạnh mẽ nhất

Đây là những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone và Android để biến những bức hình của bạn thành một câu chuyện ý nghĩa hơn.

Làm thế nào để chọn ứng dụng ghép ảnh tốt nhất?

Mỗi ứng dụng có các tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loạt các mẫu và lưới, bố cục tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các tùy chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số ứng dụng còn cho phép bạn chụp ảnh từ facebook, instagram, email,… rất tiện lợi.

Hầu hết tất cả các ứng dụng ghép ảnh trong danh sách này đều miễn phí, vậy tại sao bạn không thử từng ứng dụng một để chọn một ứng dụng phù hợp nhất với bạn.

1. Pic Collage

Ứng dụng ghép ảnh Pic Collage

Với Pic Collage, bạn có thể lựa chọn bắt đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống thủ công hoặc mẫu tạo sẵn.

Chỉ cần xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên tài khoản mạng xã hội và chọn ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và hình thức lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên trong nó, thay đổi ranh giới khoảng cách và đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng hình dán, hình vẽ nguệch ngoạc, hiệu ứng và khung ảnh.

Ứng dụng khung ảnh Overhead cho Pic Collage miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, tuy nhiên phiên bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán, .. cho phép bạn thêm video vào ảnh ghép.

=> Tải xuống Pic Collage

2. Diptic

Ứng dụng ghép ảnh diptic

Diptic – hoạt động với cả ảnh và video trong cùng một khung ảnh ghép – đưa ra hàng tấn mẫu (ở các thể loại như Hoạt hình, Cổ điển, Jumbo, Có viền, Fancy và Mới) để trình bày câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kích thước và màu sắc của đường viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và phông chữ.

Ứng dụng tạo ảnh ghép này cho phép bạn kết hợp ảnh, video và Ảnh trực tiếp do điện thoại chụp thành một mẫu duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng video. Nếu bạn thực sự thích bố cục của mình, bạn có thể lưu bố cục tùy chỉnh của mình để sử dụng lại. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho từng ảnh, từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm các bài hát từ thư viện iTunes của bạn và cho phép chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. . Ứng dụng này chạy trên cả iPhone và Android.

Nên xem  Firefox 69 chính thức được phát hành

=> Tải xuống Diptic

3. Moldiv

Ứng dụng ghép ảnh Moldiv

Ứng dụng ghép ảnh Moldiv nhóm các hình ảnh lại với nhau theo một mẫu, định dạng trang tạp chí hoặc thiết kế thiệp chúc mừng để truyền tải một thông điệp, mỗi bức ảnh kể một câu chuyện của riêng mình. Moldiv’s có hàng trăm khung và bìa tạp chí và bố cục cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ hoàn chỉnh với các chỉnh sửa như Cắt, Độ rõ ràng, Độ phơi sáng, Màu sắc, Độ rung và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong thư viện ảnh hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một camera làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie hấp dẫn với khuôn mặt thon gọn, làn da mềm mại và đôi mắt mở to. Nếu các tùy chọn này không đủ miễn phí cho bạn, bạn có thể mua ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác với giá từ $ 1,99 đến $ 6,99.

https://www.youtube.com/watch?v=mopoC8z_bHOLD

=> Tải xuống Moldiv Android, iOS

4. PicPlayPost

Ứng dụng ghép ảnh PicPlayPost

Nếu bạn không biết cách sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là ứng dụng ghép ảnh dành cho bạn. Khi khởi chạy, ứng dụng tự động giới thiệu cho bạn bộ sưu tập các hình ảnh và video mới nhất của bạn ở định dạng trình chiếu động – hoàn chỉnh với tính năng thu phóng, chụp nhiều ảnh và chuyển tiếp.

Bạn có thể chọn từ sáu lựa chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm cả các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua. Màn hình khởi chạy cung cấp các tùy chọn hấp dẫn bổ sung như tạo trình chiếu với văn bản động và các hiệu ứng chuyển tiếp hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photo. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể điều chỉnh từng phần tử riêng lẻ trong mẫu.

=> Tải xuống PicPlayPost

5. PicsArt

Ứng dụng ghép ảnh PicsArt

PicsArt không chỉ là ứng dụng ghép nhiều ảnh vào khung mà còn là một Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đặc biệt, cho phép bạn truy cập nguồn cấp dữ liệu cộng đồng về các tác phẩm được tạo bằng ứng dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với người khác. Không phải ngẫu nhiên mà một phần lớn sức hấp dẫn của PicsArt nằm ở nghệ thuật phối khí.

Nên xem  Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm công cụ vẽ, mẫu, nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng kiểu AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa cho mỗi hình ảnh từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm các hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và tỷ lệ. hình cắt xén. Bạn thậm chí có thể tạo độ phơi sáng kép, meme và hình dán. Chức năng Trò chuyện hòa âm cho phép các nhóm làm việc trong các dự án cùng nhau.

=> Tải xuống PicsArt

6. PiZap

PiZap ghép nhiều ảnh vào khung

PiZap là một ứng dụng ghép nhiều ảnh vào khung, thiết kế và tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc áp phích. Phần thiết kế ứng dụng có các mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter, cũng như cho quảng cáo web và danh thiếp. Danh mục dành cho thanh thiếu niên cung cấp hàng trăm bố cục và mẫu để bạn lựa chọn, bao gồm các mẫu cắt dán, bố cục thiết kế với các chủ đề về kỳ nghỉ, tình cảm và dịp đặc biệt. khác.

PiZap cho phép bạn thêm meme văn bản và biểu tượng, bộ lọc và hình dạng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ cần chọn bố cục bạn muốn và bắt đầu tải nó với hình ảnh và các điều chỉnh hình ảnh của bạn. PiZap miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản Pro, loại bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố cục meme, v.v.

=> Tải xuống PiZap

7. Pic Stitch

Ghép ảnh vào khung Pic Stitch

Với Pic Stitch miễn phí, bạn có thể biến cả ảnh và video thành một phần trong ảnh ghép của mình, với các tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và phần đệm. Mỗi ảnh hoặc video được cắt trước khi bạn thêm vào mẫu. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, hình vẽ nguệch ngoạc và hình mờ, trong khi cắt, tỉa và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ cần kéo và thả để hoán đổi các ô trong mẫu. Khi bạn sử dụng ứng dụng để ghép nhiều ảnh vào khung, một lớp phủ văn bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các chức năng của ứng dụng như đóng khung, phóng to và hoán đổi hình ảnh.

Ứng dụng ghép ảnh này cho phép bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn cũng có thể lưu vào thư viện hoặc Thư viện ảnh của mình, Pic Stitch xuất tệp ở độ phân giải cao. Phiên bản trả phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung phụ, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

Nên xem  Top 6 shop thời trang nữ đẹp nhất ở Mỹ Tho, Tiền Giang

=> Tải Pic Stitch Android, iOS

8. PhotoGrid

Ứng dụng ghép ảnh PhotoGrid

Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của mình và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. Ứng dụng ghép nhiều ảnh này thực hiện phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ cắt dán cổ điển đến phong cách Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, làm cho bất kỳ ai trông giống như một công chúa cổ tích không thể nhận ra hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Night. Starry của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn một mẫu cổ điển cho văn bản ở trên cùng và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, các yếu tố trang trí khác và ảnh GIF. Ứng dụng ghép ảnh thú vị này cung cấp cho bạn rất nhiều mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D…

PhotoGrid miễn phí có chứa quảng cáo, nhưng phiên bản Premium cung cấp nhiều công cụ hơn và loại bỏ quảng cáo.

=> Tải xuống PhotoGrid

9. LiveCollage

Ứng dụng ghép ảnh LiveCollage

Không giống như hầu hết các ứng dụng ghép ảnh khác, LiveCollage có một trang chủ sạch sẽ với các biểu tượng màu phấn ở nửa dưới để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh và video, xóa nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Làm đẹp, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

Ứng dụng ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như kích thước có hình trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mô hình được tạo kiểu 3D.

LiveCollage miễn phí nhưng có chứa quảng cáo, nhưng đăng ký chuyên nghiệp sẽ loại bỏ quảng cáo, cho phép bạn truy cập vào nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm các chủ đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.

=> Tải xuống LiveCollage Android, iOS

tomsguide.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page