6 Máy ảnh Mirrorless quay phim tốt nhất

Máy ảnh không gương lật để quay phim

Hãy đi sâu vào và xem những yếu tố nào tạo nên một máy ảnh không gương lật quay phim tuyệt vời. Chúng nhỏ hơn, nhẹ hơn và cung cấp nhiều tính năng tương tự như DSLR, đôi khi nhiều hơn. Máy ảnh không gương lật đang vượt qua ranh giới và có khả năng tạo ra nội dung video phong phú.

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.

Kích thước cảm biến

Kích thước cảm biến tương tự được tìm thấy trong máy ảnh DSLR cũng tồn tại trong máy ảnh không gương lật. Bắt đầu từ cái nhỏ nhất với cảm biến Micro Four Thirds, APS-C (crop) và Full Frame.

kích thước cảm biến

Các cảm biến lớn như Full Frame thu được nhiều ánh sáng hơn và giảm nhiễu tốt hơn. Cảm biến lớn hơn cũng có thể đắt hơn. Cảm biến APS-C và Micro Four Thirds vẫn không bị ảnh hưởng và vẫn có thể tạo ra nội dung video chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách 6 máy ảnh không gương lật quay video tốt nhất.

1. Panasonic Lumix GH5S

Panasonic Lumix GH5S

 • Trong khi phạm vi LUMIX hiện tại bao gồm các mô hình full-frame như S1 và S1R, GH5S chỉ là một phần ba micro, nhằm mục đích chắc chắn hơn cho quay phim.
 • Nó tích hợp cảm biến 10,28 megapixel với chìa khóa là cảm biến Multi Aspect có thể quay ở các tỷ lệ khung hình 17: 9 Cinema 4K và 16: 9 4K UHD.
 • Tốt hơn là máy ảnh cung cấp thời gian ghi chỉ giới hạn bởi dung lượng của thẻ nhớ SD mà bạn đã chọn. Một lần nữa, nó không có tính năng ổn định trong cơ thể nhưng các tính năng video nâng cao hơn đã tạo nên điều này.
 • Là một máy ảnh không gương lật Quay phim 4K, GH5S cực kỳ mạnh mẽ và là một giá trị cực kỳ tốt. Các thử nghiệm trong thế giới thực của chúng tôi cho thấy hiệu suất ISO cao của nó vẫn chậm hơn một chút so với các đối thủ cảm biến lớn hơn, nhưng những người chuyên nghiệp sẽ thích tốc độ khung hình cao, ghi 10-bit 4: 2: 2 và tốc độ bit cao, cộng với V được đặt trước Chế độ nhật ký -logL cung cấp phạm vi động bổ sung cho cảnh quay của bạn.
 • Việc thiếu tính năng ổn định dựa trên cảm biến sẽ khiến nhiều người thất vọng và độ phân giải 10MP quá thấp để trở thành một camera tĩnh thuyết phục.

2. Panasonic Lumix GH5Panasonic Lumix GH5

Panasonic Lumix GH5 là một trong những máy ảnh không gương lật giàu tính năng nhất trên thị trường.

 • Máy ảnh cảm biến Micro Four Thirds này có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và lên đến 180 khung hình / giây ở 1080p. Bao gồm khả năng quay DCI 4K (4096 × 2160, 1: 1: 9), giống như không có máy ảnh nào khác cùng loại.
 • Màn hình xoay là một tính năng nổi bật và giúp các nhà quay phim xem trực tiếp màn hình LCD để kiểm tra khung hình và lấy nét.
 • Thân máy lớn hơn GH4 nhưng pin khỏe và bền hơn. Máy ảnh này được trang bị các công cụ chuyên nghiệp như lấy nét tối đa, giảm ngựa vằn và theo dõi dạng sóng.
 • GH5 cũng thích hợp cho các cảnh quay chuyển động chậm. Người dùng làm V-Log, mang lại sự linh hoạt hơn trong quá trình hậu sản xuất.
 • Tính năng ổn định hình ảnh 5 trục đảm bảo rằng hình ảnh của bạn sẽ rõ ràng với độ rung tối thiểu. Máy ảnh này cũng tự hào có cấu hình màu 10-bit tuyệt vời, cho hình ảnh tăng màu sắc mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh đẹp.
 • Thật không may, hiệu suất chụp thiếu sáng có vẻ không tốt bằng các đối thủ khác trong danh sách này. GH5 là một máy ảnh không gương lật quay phim tuyệt vời với hiệu suất và giá trị miễn là bạn hiểu những hạn chế của nó.

3. Sony Alpha a7S II

Brother Sony Alpha A7S II

Có rất nhiều điều để yêu thích về a7S II, đặc biệt là đối với các nhà quay phim muốn chất lượng hàng đầu.

 • Máy ảnh không gương lật full-frame của Sony có thể quay 4K ở tốc độ 24 FPS và 120 FPS mượt mà ở 1080p. Hoạt động tốt trong ánh sáng yếu.
 • Với tính năng ổn định hình ảnh 5 trục trong máy ảnh, bất kỳ ống kính nào được gắn vào sẽ luôn sẵn sàng cho những bức ảnh cầm tay ổn định.
 • Thời lượng pin không ấn tượng lắm trong khoảng 250 lần chụp hoặc gần 1 giờ quay. Một số người dùng cũng đã báo cáo vấn đề quá nhiệt với máy ảnh này.
 • A7SII có lẽ là chiếc máy ảnh không gương lật quay phim tốt nhất trên thị trường hiện nay với hiệu suất khá tốt.
 • Cuối cùng, a7S II cung cấp ba cấu hình S-Log giúp các nhà làm phim linh hoạt trong quá trình hậu sản xuất.

4. Sony Alpha a6500

Sony Alpha A6500

Máy ảnh APS-C xuất sắc của Sony với nhiều tính năng tương tự được tìm thấy trong dòng máy ảnh A7 full-frame của Sony, chẳng hạn như cấu hình S-Log và ổn định hình ảnh 5 trục, nhưng ở mức giá thấp hơn nhiều.

 • Nó có thể quay lên đến 120 FPS ở 1080p và 24FPS ở 4K. Độ phân giải lên đến 24 megapixel, khiến nó trở thành một máy ảnh kết hợp chụp ảnh-quay phim tuyệt vời.
 • Cơ chế lấy nét tự động của nó rất ấn tượng với 425 điểm nhận diện theo pha, so với 169 điểm nhận diện tương phản trong a7SII. Đây là một trong số ít cách triển khai AF đáng tin cậy cho video mà chúng tôi đã thấy.
 • A6500 chỉ bằng một nửa giá của những người anh em lớn hơn của nó. Do có cảm biến APS-C, nó thiếu các lợi ích của cảm biến full frame trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Đây là một trong những Máy quay video 4k nhẹ nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi và với nhiều thông số kỹ thuật hàng đầu.

5. Sony Alpha a9

Sony Alpha A9. máy ảnh không gương lật

Giá của Sony Alpha a9 có thể khá cao, nhưng hãy yên tâm rằng chiếc máy ảnh này rất xứng đáng với túi tiền của bạn.

 • Các pixel CMOS 24,2 MP mạnh mẽ ghi lại cảnh quay 4K thực sự đẹp cả về màu sắc và độ rõ nét, như bạn có thể thấy trong video bên dưới.
 • Nó có tính năng ổn định trong máy ảnh mạnh mẽ và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X với hệ thống lấy nét tự động theo pha 693 điểm bao phủ 93% diện tích hình ảnh để theo dõi đối tượng nhanh chóng và chính xác trong nhiều điều kiện. ánh sáng khác nhau.
 • Thân máy của Sony Alpha a9 gần như chắc chắn như các cơ chế bên trong, có khả năng chống chịu thời tiết tốt và tổng thể nặng hơn so với các máy ảnh không gương lật khác.
 • Thời lượng pin trên chiếc máy ảnh này cũng rất ấn tượng, cho phép chụp liên tục mà không phải lo hết pin hay phải dừng chụp để sạc lại.
 • Nhìn chung, chiếc máy ảnh này rất mạnh trong dòng máy ảnh phim không gương lật hiện nay, thực hiện quay phim cao cấp, lý tưởng cho các dự án lớn như đám cưới, sự kiện.

6. Panasonic Lumix G7

Panasonic Lumix G7

Lumix G7 là phiên bản rút gọn của GH4. Bố cục nút, phần mềm và chất lượng hình ảnh rất giống với người anh em của nó.

 • Quay video 4K mạnh mẽ với màn hình LCD khớp nối trong một thiết kế nhỏ gọn. Với giá chỉ bằng một nửa GH4, chiếc máy ảnh này mang lại giá trị đáng kinh ngạc.
 • Panasonic loại trừ các tính năng hàng đầu như ghi 200mbps (có trong GH5), tốc độ khung hình nhanh, giắc cắm tai nghe để giám sát âm thanh và cấu hình gamma V-Log.
 • Thân máy cũng được làm bằng nhựa thay vì hợp kim magiê và các nút bấm không được chắc chắn. Không có chức năng chống thời tiết.
 • Nếu bạn mới bắt đầu, chiếc máy ảnh không gương lật quay phim 4K này rất tuyệt vời với chất lượng hình ảnh tương tự như GH4.

7. Fuji X-T3

Fujifilm X-T3

Nếu bạn là một người thích chụp ảnh và quay video, Fuji X-T3 rất đáng để tham khảo.

 • Mẫu máy ảnh không gương lật kiểu dáng đẹp này đạt điểm cao về khả năng 4K vì nó có thể quay cảnh 4K UHD và Cinema 4K ở tốc độ lên đến 60p. Nó cũng có khả năng quay video 10-bit và có thể được kết nối với đầu ghi bên ngoài để lưu video với chất lượng lấy mẫu màu 4: 2: 2. X-T3 có chế độ F-Log dải động cao làm tiêu chuẩn và chế độ Hybrid Log Gamma (HLG) khả dụng thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở.
 • Cả hai đều mở ra khả năng lớn hơn cho cảnh quay phân loại màu và có tính linh hoạt cao hơn trong bộ chỉnh sửa. Nó có cảm biến APS-C 26,1 megapixel với hệ số crop 1,1 lần, nhưng không đáng kể. Nhược điểm rõ ràng duy nhất đối với video là thiếu bất kỳ tính năng ổn định trong cơ thể nào nhưng Fujifilm đã kết hợp một máy ảnh có thể đáp ứng các tiêu chuẩn một cách thoải mái. máy ảnh không gương lật quay phim tuyệt vời.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

Leave a Comment

You cannot copy content of this page