Tin Tức

5 ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android.

GifBoom: Animated GIF Camera

Đây là một trong những trang web chia sẻ và tạo ảnh động khá quen thuộc với người dùng. Ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh gif có thời gian dài tới 60s. Bên cạnh đó là các tính năng khác hỗ trợ tạo và tùy chỉnh ảnh gif bằng các công cụ riêng hoặc sử dụng camera. Đặc biệt, GifBoom hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí.

Fixie GIF Camera

Ứng dụng camera giúp người dùng tạo ra ảnh gif với một loạt ảnh được ghi lại ở thời điểm tức thời, kèm một số tính năng bổ sung như thêm văn bản… Người dùng có thể tự tạo những ảnh gif độc đáo thay vì phải thay đổi nội dung dựa trên các ảnh gif có sẵn.

GIF Camera

Tương tự như Fixie GIF Camera, ứng dụng cho phép tạo một ảnh gif riêng từ camera roll hoặc ghi lại một đoạn video ngắn và sau đó chuyển thể thành một ảnh gif. Đây là một trong những ứng dụng tạo ảnh gif được đánh giá rất cao trên nền tảng Android và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí. 

Gif creator

Gif creator cho phép người dùng tạo ảnh gif có độ dài thời gian lên tới 30 giây, thông qua các ảnh từ video, camera hay trong thư viện ảnh của bạn. Mục đích chính của ứng dụng là để trải nghiệm ảnh động do người khác gửi đến nên các tính năng của Gif creator khá đơn giản.

Nên xem  Lời bài hát Chiều Đồng Quê – H2K

Gif Maker

Với Gif Maker bạn có thể sử dụng 50 tấm ảnh để tạo ra một ảnh gif duy nhất. Ngoài ra còn có các tính năng như cắt dán ảnh gif và người dùng có thể tạo ảnh gif với độ dài 25 giây. 

Thegioididong (Theo Android Authority)

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page