10 Loa bluetooth JBL tốt nhất hiện nay

Trong bài đánh giá này, chúng tôi tổng hợp 10 loa bluetooth JBL tốt nhất có tính di động cao và mang lại hiệu suất âm thanh rõ nét ngoài trời và có âm lượng phát ra lớn mà không bị biến dạng.

=> Lưu ý: Bài viết kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện bên mình chưa bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

Chúng được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất để truyền phát nhạc chất lượng cao và có thể được sử dụng hầu như ở mọi nơi trong nhà hoặc ngoài trời. Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm từng loa bluetooth JBL để xác định loa nào mang lại giá trị tốt nhất với độ bền không thấm nước và hiệu suất âm thanh trong.

Hơn nữa, những loa này có pin tích hợp cung cấp nhiều giờ chơi nhạc liên tục trong một lần sạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một số loa JBL tốt nhất có thể mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây!

1. Tổng thể tốt nhấ: JBL Flip 5 

loa Bluetooth JBL Flip 5

Chất lượng âm thanh: Công suất âm thanh 20W, đáp ứng âm bass tốt | Thời lượng pin : 12 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Cho phép bạn kết nối nhiều loa

JBL Flip 5 chắc chắn là một trong những loa bluetooth JBL tốt nhất hiện có và là phiên bản cập nhật của người tiền nhiệm JBL Flip 4.

Nó có một số cải tiến, cụ thể là công suất âm thanh 20 watt (Flip 4 chỉ có 16 watt), hiệu suất pin lâu hơn và độ bền được cải thiện tốt hơn. Về hiệu suất âm thanh, JBL Flip 5 có âm lượng lớn hơn nhiều so với Flip 4 và hiệu suất âm bass hơn một chút.

Một tính năng mà chúng tôi chắc chắn thích là tính năng JBL Connect Party Boost cho phép bạn ghép nhiều loa JBL Flip 5 lại với nhau để tạo ra âm trường rộng hơn nhiều. Ngoài ra, loa này đi kèm với pin tích hợp mang lại thời gian chơi 12 giờ.

Loa bluetooth JBL Flip 5 có khả năng chống nước IPX7, có nghĩa là nó có thể chìm dưới nước đến độ sâu 1m trong 30 phút mà không gặp vấn đề gì – lý tưởng cho việc sử dụng hồ bơi hoặc bãi biển.

2. Âm thanh hay nhất: JBL Charge 4

Loa Bluetooth JBL Charge 4

Chất lượng âm thanh: Âm bass sâu, âm cao rõ nét, âm trung rõ ràng | Thời lượng pin : 20 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Pin 800 mAH, âm thanh tuyệt vời

Loa Bluetooth JBL Charge 4 không dây chống nước di động, có thể phát ra âm thanh to và rõ. Loa có trình điều khiển được phát triển độc quyền và hai bộ tản âm bass JBL giúp tăng cường âm thanh với âm bass sâu mạnh mẽ.

Hiệu suất âm thanh rõ nét và loa cung cấp âm lượng đủ cho hầu hết các trường hợp. Bạn có thể kết nối không dây tối đa 2 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với loa có thể phát nhạc lần lượt.

Pin Li-ion 7800mAH tích hợp có thể sạc hỗ trợ thời gian chơi liên tục lên đến 20 giờ trong khi powerbank tích hợp có thể sạc đồng thời thiết bị khác của bạn qua cổng USB.

Hiệu suất âm thanh của loa bluetooth JBL Charge 4 đặc biệt tốt, với mức âm lượng rất tốt và âm sắc rõ nét. Âm cao và âm trung rõ ràng, bạn có thể chơi hầu như mọi thể loại nhạc trên Charge 4 mà không gặp vấn đề gì. Loa có âm trường tuyệt vời, tái tạo âm thanh chi tiết và phản hồi âm bass sâu.

JBL Charge 4 có thiết kế chống nước IPX7 cho phép bạn mang Charge 4 ra bãi biển hoặc hồ bơi mà không phải lo lắng về sự cố tràn hay thậm chí chìm trong nước.

Bạn cũng có thể khuếch đại trải nghiệm nghe của mình bằng cách kết nối không dây hơn 100 loa qua JBL Connect +.

JBL Charge 4 có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Chất liệu bền và vỏ cao su chắc chắn của loa đảm bảo chất lượng và độ bền của thiết bị.

Nhìn chung, loa bluetooth JBL Charge 4 là loa di động có chất lượng âm thanh ấn tượng và nó cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn.

3. Chống nước tốt nhất: JBL Charge 3

loa bluetooth JBL Charge 3

Chất lượng âm thanh: Đầu ra bass mạnh mẽ, âm thanh cân bằng | Thời lượng pin : 20 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Sạc điện thoại, tuổi thọ pin dài, không thấm nước

JBL Charge 3 là loa di động chống nước có kết nối Bluetooth mang lại hiệu suất âm thanh rõ và to.

Bộ tản nhiệt thụ động kép bên ngoài của nó được dành riêng để tái tạo tần số thấp, phát ra âm bass mạnh mẽ. Có thể kết nối không dây tối đa 3 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể thay phiên phát âm thanh nổi.

Nó đi kèm với pin Lithium-ion polymer 22.2Wh cho phép chơi trong 20 giờ liên tục (thay đổi theo mức âm lượng). Pin cũng có thể sạc điện thoại và máy tính bảng qua cổng USB.

Hiệu suất âm thanh của JBL Charge 3 rất tuyệt vời, với âm cao rõ nét, dải trung chi tiết và hiệu suất âm bass tuyệt vời. Thể loại nhạc rock và nhạc điện tử nghe có vẻ đặc biệt rõ ràng và rất thú vị.

Loa có vỏ ngoài chống nước IPX7 bảo vệ nó khỏi mưa hoặc tràn, cho phép bạn mang loa đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Chất liệu vải và vỏ cao su đảm bảo chất lượng chắc chắn cũng như độ bền.

Nó cũng có tính năng tích hợp hỗ trợ giọng nói cho phép bạn truy cập Siri hoặc Google Now chỉ bằng một nút bấm. Để khuếch đại trải nghiệm nghe và lấp đầy không gian lớn hơn, bạn có thể xây dựng hệ thống âm thanh nhiều loa với nhau qua JBL Connect.

4. Loa LED tốt nhất: JBL Pulse 3

loa Bluetooth JBL Pulse 3

Chất lượng âm thanh: Âm thanh 360 độ, giọng hát rõ trong | Thời lượng pin : 12 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Màu sắc LED tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt vời

Loa bluetooth JBL Pulse 3 là loa chống nước không dây kết hợp âm thanh 360 ° với đèn LED và bạn có thể tùy chỉnh chúng để tạo ra màn hình ánh sáng 360 °.

Nó đi kèm với một pin sạc tích hợp, cung cấp thời gian chơi lên đến 12 giờ và vỏ chống nước IPX7 bảo vệ nó khỏi mưa hoặc tràn và cho phép bạn chìm trong nước sâu hơn 1 mét khoảng 30 phút.

Hiệu suất âm thanh của JBL Pulse 3 rất tốt và có âm lượng đủ cho các bữa tiệc và họp mặt ngoài trời. Chất lượng âm thanh rõ ràng, trong khi giọng hát nghe rõ và sắc nét. Đèn chiếu sáng cũng thay đổi theo hiệu suất âm thanh của loa, đây là khía cạnh thực sự mà chúng tôi thích.

Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi từ loa bằng một nút chạm với loa khử tiếng ồn và tiếng vang. Với công nghệ JBL Connect +, bạn có thể liên kết không dây hơn 100 loa bluetooth JBL để khuếch đại âm lượng.

Có thể tùy chỉnh các chuỗi ánh sáng và dễ dàng điều chỉnh cài đặt với ứng dụng JBL Connect. Nhìn chung, JBL Pulse 3 là một loa không dây di động có thể nâng cao trải nghiệm nghe của bạn cả với hiệu suất âm thanh 360 ° và với màn hình ánh sáng 360 ° tùy chỉnh.

https://www.youtube.com/watch?v=v2SAJqsRu6g

5. Mạnh mẽ nhất: JBL Partybox 300

loa Bluetooth JBL Partybox 300

Chất lượng âm thanh: Âm bass sâu, nhịp đập mạnh mẽ, 100-120W (RMS) | Thời lượng pin : 18 giờ | Chống nước:  Không | Những gì chúng tôi thích: Âm lượng lớn đặc biệt, âm bass sâu

Nếu bạn cần đầu ra âm thanh lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loa Bluetooth JBL Partybox 300. Loa Bluetooth đồ sộ này thậm chí còn có công suất lớn hơn cả JBL Boombox, với tổng công suất 100-120 watt RMS so với công suất 40 watt JBL Boombox.

Chúng tôi thực sự thích chất lượng âm thanh của loa JBL Partybox 300 – nó mang lại hiệu suất âm thanh lớn với nhiều âm bass.

Nó có âm thanh đặc trưng của JBL có âm cao rõ ràng, âm trung chi tiết và nhịp đập rất sâu. Các thể loại nhạc như EDM, rock và hip-hop sẽ nghe rất hay trên JBL Partybox 300.

Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn tăng âm lượng trên loa Partybox 300. Âm lượng to và mạnh đến mức bạn có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ buổi hòa nhạc với loa này.

Hơn nữa, chúng tôi không nghe thấy bất kỳ biến dạng nào trên loa này ở mức âm lượng tối đa – âm thanh vẫn rõ ràng. Partybox 300 cũng cho phép đầu vào micrô và guitar để bạn sử dụng loa này làm hệ thống PA di động, đây là một tính năng thực sự tiện lợi.

6. Âm bass tốt nhất: JBL Xtreme 

Loa Bluetooth JBL Xtreme 

Chất lượng âm thanh: Đầu ra bass tuyệt vời, giọng hát sôi động | Thời lượng pin : 15 giờ | Chống nước:  Có | Những gì chúng tôi thích: Đầu ra âm thanh mạnh mẽ, chống nước

Loa Bluetooth JBL Xtreme là loa âm thanh nổi di động, cung cấp âm thanh chất lượng cao.

Nó có bộ tản nhiệt kép thụ động bên ngoài  giúp tăng cường mức thấp và cho phép âm bass nổi bật hơn. Pin li-ion 10.000mAh tích hợp của nó hỗ trợ thời gian chơi lên đến 15 giờ và có thể sạc đồng thời cho thiết bị khác thông qua cổng USB kép.

JBL Xtreme cũng có loa ngoài với công nghệ khử tiếng ồn và tiếng vang cho phép bạn nhận cuộc gọi không có tiếng ồn từ loa. Có thể kết nối không dây tối đa ba điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với loa và thay phiên nhau phát âm thanh nổi.

Nó có thiết kế đẹp và hiện đại và nó có sẵn màu đen, xanh hoặc đỏ. Chất lượng âm thanh trên loa bluetooth JBL Xtreme cực kỳ chi tiết và sắc nét, với khả năng đáp ứng giọng hát rất tốt và hiệu suất âm thanh ở mức âm lượng cao. Đây là loa tuyệt vời để mang theo bên ngoài hoặc cho các buổi họp mặt.

JBL Xtreme đi kèm với thiết kế chống nước bảo vệ nó khỏi mưa hoặc tràn, cho phép bạn mang nó đi khắp mọi nơi. Cũng có thể liên kết không dây nhiều loa JBL với nhau để khuếch đại trải nghiệm nghe và lấp đầy không gian lớn hơn bằng âm thanh.

Xem thêm: Loa bluetooth giá rẻ chất lượng

7. Giá rẻ : JBL Flip 3

Chất lượng âm thanh: Âm thanh trong trẻo, phản hồi bass tốt | Thời lượng pin : 10 giờ | Chống nước:  Có | Những gì chúng tôi thích: Di động, nhỏ gọn, tuổi thọ pin dài

JBL Flip 3 là loa Bluetooth di động mang đến âm thanh nổi mạnh mẽ, tràn ngập trong phòng. Nó có bộ tản nhiệt kép thụ động bên ngoài giúp tăng cường âm lượng thấp và cung cấp âm thanh bass nặng.

Chất liệu vỏ cao su bền chắc đảm bảo. Nó có công nghệ chống nước bảo vệ khỏi mưa hoặc tràn (không phù hợp để chìm trong nước).

Hiệu suất âm thanh của loa bluetooth JBL Flip 3 vượt quá mong đợi của chúng tôi – nó mang lại hiệu suất âm thanh rõ nét với âm bổng và âm trung cân bằng. Các thể loại âm nhạc như nhạc EDM, nhạc rock và pop nghe rất hay và sôi động.

JBL Flip 3 được cung cấp năng lượng bởi pin li-ion có thể sạc 3000 mAH, cung cấp thời gian chơi liên tục lên đến 10 giờ. Bạn có thể liên kết không dây tối đa ba thiết bị cùng lúc để có thể phát trực tiếp nhạc.

Thiết kế của nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại và có tám màu. Nó cũng có loa ngoài khử tiếng ồn và tiếng vang tích hợp cho phép bạn nhận cuộc gọi rõ ràng.

Công nghệ kết nối JBL có thể liên kết không dây nhiều loa kết nối JBL với nhau để khuếch đại trải nghiệm nghe và lấp đầy không gian lớn hơn bằng âm thanh.

Nhìn chung, JBL Flip 3 là loa không dây di động, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi bạn đi.

https://www.youtube.com/watch?v=V9OKQh-UCsc

8. Boombox tốt nhất: JBL Boombox

loa bluetooth JBL Boombox

Chất lượng âm thanh: Âm thanh cực mạnh, âm trầm sâu | Thời lượng pin : 24 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Loa cực lớn, trình điều khiển mạnh mẽ

JBL Boombox là loa Bluetooth chống nước di động, cung cấp âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng với âm bass nặng. Nó kết hợp bốn bộ chuyển đổi hoạt động và hai bộ tản âm bass JBL cung cấp âm bass lớn và cứng mà bạn cũng có thể thấy.

Loa Bluetooth JBL Boombox là một loa cực kỳ mạnh mẽ có thể cung cấp hàng tấn âm lượng và âm bass – nó rất phù hợp cho các cuộc tụ tập ngoài trời và các bữa tiệc lớn, nơi bạn cần làm bùng nổ âm nhạc.

Chất lượng âm thanh mà chúng tôi nhận được từ JBL Boombox là toàn dải với âm bass và âm trung trầm sống động.

Nó vừa phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời vì nó có hai chế độ khác nhau: chế độ trong nhà có âm bass sâu hơn và âm thanh phong phú hơn trong khi chế độ ngoài trời có âm thanh mở rộng với âm bass mạnh mẽ và thời gian chơi lâu hơn.

Pin sạc 20.000mAh của nó hỗ trợ thời gian chơi liên tục lên đến 24 giờ trong khi sạc đồng thời thiết bị khác của bạn qua cổng USB.

Bạn có thể kết nối tối đa 2 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với loa và thay phiên nhau phát nhạc.

JBL Boombox có chứng nhận chống nước IPX7 cho phép mang nó đến bãi biển hoặc hồ bơi mà không lo mưa, tràn hay chìm trong nước.

Chất liệu của nó đảm bảo cả chất lượng và độ bền của thiết bị, cho phép sử dụng mọi lúc. Bạn cũng có thể khuếch đại trải nghiệm nghe của mình và khuấy động bữa tiệc bằng cách kết nối không dây hơn 100 loa hỗ trợ JBL Connect +.

9. Loa mini tốt nhất: JBL GO 2

JBL GO 2

Chất lượng âm thanh: Âm thanh rõ ràng, âm lượng tốt | Thời lượng pin : 5 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Thiết kế nhỏ gọn và di động, kiểu dáng đẹp

JBL GO 2 là loa Bluetooth JBL chống nước di động, mang lại hiệu suất âm thanh chất lượng cao. Đặc điểm chính của nó là có thiết kế gọn nhẹ cho phép mang theo mọi nơi.

Mặc dù kích nhỏ, nó cung cấp âm thanh rõ nét với hiệu suất âm bass tốt và âm lượng phát ra đầy đủ. Pin polymer-ion cho phép phát chơi 5 giờ với một lần sạc.

Không thấm nước IPX7 , có khả năng chống nước lên đến 2 mét,  làm cho nó phù hợp để sử dụng trong phòng tắm hoặc hồ bơi, thậm chí có thể ngâm nó xuống nước.

Chất lượng âm thanh của loa JBL GO 2 khá rõ nét và rõ ràng, và chúng tôi hoàn toàn thích nghe hiệu suất âm thanh trên loa này.

Giọng hát rõ mặc dù kích thước nhỏ loa có lượng bass khá lớn. Đây là một loa mà bạn có thể mang theo hầu hết mọi nơi do kích thước nhỏ và gọn.

JBL GO 2 cũng có thể tăng gấp đôi như một loa ngoài và nó có công nghệ khử tiếng ồn cho các cuộc gọi rõ ràng.

Thiết kế của nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại trong khi vật liệu của nó đảm bảo độ bền và chất lượng xây dựng chắc chắn. Nhìn chung, JBL GO 2 là một chiếc loa rất di động mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng cho kích thước của nó.

10. Tốt nhất cho đi bộ: JBL Clip 2

loa JBL CLIP 2

Chất lượng âm thanh: Âm thanh rõ ràng, âm lượng tốt, giọng hát sắc nét | Thời lượng pin : 8 giờ | Chống nước:  IPX7 | Những gì chúng tôi thích: Clip Carabiner, tính di động dễ dàng

JBL Clip 2 là loa không dây di động nhẹ, chắc chắn và mạnh mẽ có kết nối Bluetooth. Nó có xếp hạng chống nước IPX7, có nghĩa là nó được bảo vệ khỏi mưa, tràn và thậm chí bạn có thể ngâm nó trong nước, cho phép bạn sử dụng nó ở mọi nơi.

JBL Clip 2 cung cấp 8 giờ chơi liên tục với một lần sạc, cho phép bạn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truyền phát nhạc không dây qua Bluetooth hoặc cắm vào bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có cáp âm thanh kèm theo.

Tính năng độc đáo nhất của nó là carabineer được nâng cấp có thể kẹp vào quần áo, thắt lưng hoặc ba lô cho phép bạn mang loa mọi lúc mọi nơi. Hiệu suất âm thanh của nó rất lớn đối với kích thước của nó.

Loa Bluetooth JBL này cực kỳ dễ sử dụng, có các nút cho phép bạn tùy chỉnh âm lượng (tăng / giảm), gọi / phát / tạm dừng, kích hoạt Bluetooth và bật và tắt nguồn.

bassheadspeakers.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

Leave a Comment

You cannot copy content of this page