🎧 24h công nghệ có gì HOT 10/10: Concept Galaxy S22 Ultra mới, Redmi Note 8 và Note 9 Pro 5G được cập nhật MIUI 12.5 Enhanced Edition

Galaxy S22 Ultra có thể bị hoãn ra mắt đến tháng 2/2022, trước thời điểm đó, nhà thiết kế Waqar Khan đã tung ra một video concept về chiếc smartphone này dựa trên các thông tin rò rỉ trong thời gian qua.

Xem tiếp: Concept Galaxy S22 Ultra mới: Camera sau hình chữ P, có khay bút S Pen

2. Redmi Note 8 và Redmi Note 9 Pro 5G được cập nhật MIUI 12.5 Enhanced Edition

Như đã hứa hẹn, bản cập nhật được phát hành trước thời hạn vào tuần trước. Cho đến hôm 9/10 thì cả Redmi Note 8 và Redmi Note 9 Pro 5G đều có thể cập nhật MIUI 12.5 Enhanced Edition.

Xem tiếp: Redmi Note 8, Redmi Note 9 Pro 5G được cập nhật MIUI 12.5 Enhanced

3. Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic có thêm ứng dụng duyệt web

Trình duyệt web của Samsung hiện có mặt trên Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic, hai mẫu đồng hồ thông minh chạy WearOS mới. Mặc dù sở hữu màn hình hạn chế, nhưng nếu đang di chuyển và không tiện sử dụng điện thoại, thì trình duyệt web trên đồng hồ thông minh có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem tiếp: Galaxy Watch 4, Watch 4 Classic được cập nhật thêm ứng dụng duyệt web

4. 24h trải nghiệm Galaxy A52s 5G

Nỗi lòng của mình chả khác nào chú chim nhỏ bị nhốt trong lồng, chỉ muốn chờ mong một ngày tung cánh. Bên ô cửa sổ hàng ngày, với chế độ chụp góc rộng của Galaxy A52s 5G, khung cảnh những tòa nhà trước mặt mình trở nên nhỏ bé hơn, cho cảm giác trời mây trong xanh hôm nay như rộng lớn hơn.

Xem tiếp: 24h trải nghiệm Galaxy A52s 5G: Sống tích cực mùa dịch cùng camera OIS

5. 3 cách chụp ảnh đẹp với Vivo X70 Pro

Trên chiếc Vivo X70 Pro, Vivo tiếp tục hợp tác với ZEISS để tạo ra bộ 4 camera chất lượng cao, trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 50 MP. Đi cùng đó là những tính năng chụp ảnh siêu tốt và ấn tượng. Hôm nay, qua bài viết này hãy cùng mình xem cách chụp ảnh đẹp với Vivo X70 Pro nhé.

Xem tiếp: 3 cách chụp ảnh đẹp với Vivo X70 Pro để bạn có thể chụp phát ưng luôn

6. 5 điểm nhấn của OPPO Reno6 Pro 5G

OPPO Reno6 Pro 5G là mẫu smartphone được trang bị nhiều tính năng cao cấp, rất đáng để sở hữu trong cuối năm 2021. Hôm nay, 24h công nghệ sẽ tiết lộ 5 điểm nhấn của OPPO Reno6 Pro 5G trong bài viết bên dưới.

Xem tiếp: Tiết lộ 5 điểm nhấn của OPPO Reno6 Pro 5G, hiệu năng và camera cực tốt

Không biết bạn có bỏ lỡ tin – bài nào phía trên, và thấy thông tin nào hấp dẫn nhất?

Leave a Comment